Trang chủ Tư vấn trị mụn bọc Vì sao trị mụn bọc mãi mà không khỏi? – Bác sĩ da liễu tư vấn

Vì sao trị mụn bọc mãi mà không khỏi? – Bác sĩ da liễu tư vấn

Thưa bác sĩ, em bị mụn 3 năm nay rồi, trên mặt lúc nào cũng chi chít mụn bọc, sần sùi kém sắc khiến em rất tự ti. Mặc dù đã thử nhiều cách từ việc đắp mặt nạ, kem bôi mà cũng không ăn thua. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em vì sao trị mụn bọc mãi mà không khỏi? Liệu có phương pháp nào trị hết mụn bọc không? Rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. Xin cảm ơn! (Minh Tuyền, Hà Nội)

icon dep

 TRẢ LỜI:

Minh Tuyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Vì sao trị mụn bọc mãi mà không khỏi?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

vi-sao-tri-mun-boc-mai-ma-khong-khoi-bac-si-da-lieu-tu-van (1)

Vì sao trị mụn bọc mãi mà không khỏi?

Đúng như bạn chia sẻ, mụn bọc mọc thường khiến da bị tổn thương, sần sùi, làm cho da mặt trở nên kém sắc, mất thẩm mỹ. Điều này ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người bệnh. Nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách rất dễ để lại sẹo thâm, sẹo lõm trên da mặt.

1. Vì sao trị mụn bọc mãi mà không khỏi?

Với các phương pháp mà bạn sử dụng để trị mụn bọc như đắp mặt nạ, thoa kem trị mụn,…trên thực tế không mang lại hiệu quả cao. Bởi lẽ:

vi-sao-tri-mun-boc-mai-ma-khong-khoi-bac-si-da-lieu-tu-van (4)

Không phải phương pháp nào cũng giúp trị mụn bọc hiệu quả

» Những tác động mới chỉ dừng lại ở bề mặt da, trong khi nhân mụn bọc nằm sâu bên trong các lớp da, khó có thể được loại bỏ. Chính vì vậy, sau một thời gian ngắn, mụn tiếp tục mọc trở lại do vẫn còn nhân mụn nằm bên trong da.

» Phương pháp này chỉ hiệu quả đối với loại mụn bọc mới hình thành, khi nhân mụn chưa ăn sâu vào các lớp da.

» Việc sử dụng quá nhiều phương pháp sẽ khiến cho da trở nên nhạy cảm hơn, khó trị dứt điểm mụn.

2. Phương pháp trị mụn bọc hiệu quả nhất?

vi-sao-tri-mun-boc-mai-ma-khong-khoi-bac-si-da-lieu-tu-van (2)

Trị mụn bọc hiệu quả bằng công nghệ Oxy-Led

Mụn được trị tận gốc chỉ khi chúng được tác động cả trong lẫn ngoài, vừa loại bỏ toàn bộ nhân mụn, vừa cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng da giúp da khỏe mạnh hơn. Hiện nay, có công nghệ trị mụn Oxy-Led là một trong số ít giải pháp hữu hiệu, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

vi-sao-tri-mun-boc-mai-ma-khong-khoi-bac-si-da-lieu-tu-van (3)

Kết quả trị mụn bọc bằng Oxy-Led

Oxy-Led là sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là Tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led tác động vào các lớp da trung bì, hạ bì để loại bỏ toàn bộ nhân cồi mụn, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn ngừa mụn mọc trở lại. Đồng thời, tinh chất I Peel và Oxy Jet cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng da.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết vì sao trị mụn bọc mãi mà không khỏi? và phương pháp điều trị hữu hiệu nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!