Trị mụn bọc khó nếu không đúng cách

Phải khẳng định rằng mụn bọc là một loại mụn cứng đầu và khó điều trị nhất trong các loại mụn, nhưng nếu biết cách thì bạn hoàn toàn có thể điều trị tận gốc mụn bọc mà không lo lắng chúng tái phát trở lại. Hãy tham khảo cách trị mụn bọc dưới đây để nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn nhé.

Trị mụn bọc khó nếu không đúng cách

Chỉ cần gõ từ khóa "trị mụn bọc" lên các công cụ tìm kiếm thì có đến mấy trăm nghìn kết quả trả về, đa phần là các phương pháp tự nhiên. Liệu chúng có hiệu quả như chúng ta tưởng không?

tri-mun-boc-kho-neu-khong-dung-cach (3)

Trị mụn bọc khó nếu không đúng cách

Không thể phủ nhận rằng, các phương pháp điều trị từ các nguyên liệu tự nhiên an toàn, thân thiện với làn da, giá rẻ mà lại dễ thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, trên thực tế hiệu quả mang lại của chúng không cao. Bởi lẽ, những tác động mới chỉ dừng lại ở bề mặt da, trong khi nhân mụn nằm sâu bên trong các lớp da, đó cũng là lý do tại sao mụn dễ dàng mọc trở lại sau một thời gian rất ngắn.

Chẳng thể mà các chuyên gia da liễu đầu ngành khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp công nghệ cao, hiện đại để trị mụn bọc tận gốc, an toàn, nhanh nhất.

Trị mụn bọc tận gốc bằng công nghệ cao

tri-mun-boc-kho-neu-khong-dung-cach (1)

Trị mụn bọc tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led

Công nghệ trị mụn bọc tận gốc được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây là Oxy-Led, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Hiện công nghệ này đang là giải pháp điều trị mụn hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hàng nghìn khách hàng.

Cận cảnh quy trình điều trị mụn bọc bằng Oxy-Led

Oxy-Led là sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led tác động thông minh vào vùng da bị mụn, phá vỡ toàn bộ nhân cồi mụn nằm sâu trong các lớp da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn ngăn không cho mụn có cơ hội tái phát trở lại. Bên cạnh đó, công nghệ Oxy Jet có khả năng cung cấp 98% oxy tươi và collagen giúp nuôi dưỡng da, kích thích sản sinh tế bào mới mang lại làn da mịn màng, sáng khỏe tự nhiên.

tri-mun-boc-kho-neu-khong-dung-cach (2)

Kết quả điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led

Với những ưu điểm vượt trội mà công nghệ Oxy-Led mang lại, chắc chắn sẽ là giải pháp hiệu quả mà bạn nên áp dụng để nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, không còn nỗi lo về mụn.

Thông tin bổ ích trên đã phần nào giúp bạn biết được cách trị mụn bọc đúng cách và hiệu quả nhất hiện nay. Mong rằng bạn sẽ sớm có kế hoạch điều trị phù hợp và kịp thời.


Bạn đang xem Trị mụn bọc khó nếu không đúng cách trong Kiến thức trị mụn bọc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x