Trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy–Led có để lại sẹo?

Thưa bác sĩ, trên mặt em mọc ngày càng nhiều mụn bọc, mặc dù áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng không hiệu quả. Qua tìm hiểu trên mạng thấy nhiều người trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led thành công nên em cũng muốn đi, nhưng em lại sợ để lại sẹo vì mụn bọc của em giống như một vết thương hở vậy. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! ( Ngọc Huyền, Hà Nội).

Trả lời

Ngọc Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi "Trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy–Led có để lại sẹo?" chúng tôi xin giải đáp như sau:

tri-mun-boc-bang-cong-nghe-oxy-led-co-de-lai-seo

Mụn bọc làm gương mặt của bạn trở nên kém sắc

Đúng như bạn đã chia sẻ, mụn bọc giống như một vết thương hở vậy, nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời rất dễ để lại sẹo xấu trên da mặt. Chính vì vậy, nhiều người cũng giống như bạn lo ngại khi bắt đầu điều trị một phương pháp mới nào đó.

1. Lý do khiến bạn điều trị nhiều cách nhưng thất bại

tri-mun-boc-bang-cong-nghe-oxy-led-co-de-lai-seo (3)

Tác động cả trong lẫn ngoài mới mang lại hiệu quả cao

Nguyên tắc điều trị mụn triệt để là phải tác động đồng thời cả trong lẫn ngoài. Đối với các phương pháp điều trị thông thường như đắp mặt nạ, bôi kem, uống thuốc chỉ tác động trong hoặc ngoài, dẫn đến các nhân cồi mụn không được loại bỏ hoàn toàn. Sau một thời gian ngắn mụn lại mọc trở lại, đôi khi còn nhiều hơn trước. Đó là lý do ngày càng nhiều người sử dụng công nghệ cao Oxy-Led để điều trị kép từ trong ra ngoài, ngăn ngừa mụn tái phát chỉ sau liệu trình 4-6 lần.

2. Trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy–Led có để lại sẹo?

tri-mun-boc-bang-cong-nghe-oxy-led-co-de-lai-seo (1)

Oxy-Led - Công nghệ điều trị mụn hiện đại

Là công nghệ điều trị mụn được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng, Oxy-Led kết hợp đồng thời 3 công nghệ tiên tiến là tinh chất I Peel, Oxy Jet, ánh sáng Led. Trong đó:

Ánh sáng Led sử dụng năng lượng ánh sáng đơn sắc tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu nhân mụn, triệt tiêu mầm mống sản sinh ra mụn, ngăn mụn mọc trở lại. Bên cạnh đó, tinh chất I Peel, Oxy Jet còn có khả năng cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng, tái tạo làn da mới thay thế tế bào bị tổn thương do mụn, tuyệt đối không để lại sẹo, vết thâm trên da sau điều trị.

tri-mun-boc-bang-cong-nghe-oxy-led-co-de-lai-seo (2)

Kết quả trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led

Xem video cận cảnh quy trình điều trị mụn bằng Oxy-Led để hiểu rõ hơn về cơ chế của chúng:

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp gặp bác sĩ da liễu để biết chính xác tình trạng mụn của bạn, từ đó biết được liệu trình điều trị phù hợp.

Mong rằng câu trả lời trên phần nào giúp bạn biết được trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led có để lại sẹo không? Hãy bắt đầu kế hoạch điều trị mụn để luôn tự tin với làn da mịn màng, sáng khỏe tự nhiên nhé.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: >https://dieutrimunboc.vn/


Bạn đang xem Trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy–Led có để lại sẹo? trong Kiến thức trị mụn bọc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x