Trang chủ Tư vấn trị mụn bọc Điều trị mụn bọc bằng nano skin bao nhiêu tiền ? – Cập nhật giá mới nhất

Điều trị mụn bọc bằng nano skin bao nhiêu tiền ? – Cập nhật giá mới nhất

Trị mụn bằng Nano Skin bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, địa chỉ đầu tiên xây dựng Chuyên khoa da liễu tại Việt Nam được chứng nhận bởi Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), toàn bộ quy trình trị mụn bọc Nano Skin đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và hiện đang ứng dụng rất thành công tại Kangnam.

Trị mụn bằng nano skin tại Kangnam niêm yết mức giá 1.200.000đ/lần. Thông thường 1 liệu trình điều trị mụn bằng Nano Skin sẽ từ 4-6 lần, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng mụn của mỗi người mà câu trả lời cho chi phí điều trị mụn bọc là bao nhiêu cũng khác nhau.

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

giá trị mụn trứng cá bao nhiêu tiền giá trị mụn bọc bao nhiêu tiền giá trị mụn viêm bao nhiêu tiền

Hiệu quả khắc phục mụn của Khách hàng thực tế Kangnam 

CƠ HỘI ĐIỀU TRỊ MỤN BỌC BẰNG NANO SKIN TẠI KANGNAM VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT

tich
Hoặc

Lý do thuyết phục khách hàng điều trị mụn bọc tại Kangnam

Dựa trên nghiên cứu thực tiễn, các chuyên gia đầu ngành da liễu đã chỉ ra rằng: Nano Skin tích hợp đồng thời 4 công nghệ trị mụn bọc tiên tiến nhất hiện nay là ánh sáng Nano, tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led, đã được kiểm định bởi FDA và CE về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

Với liệu trình 4-6 lần điều trị, tình trạng mụn bọc có thể giảm tới 85%, hiệu quả thực sự thuyết phục và đem tới sự hài lòng cho bạn. Bỏ qua băn khoăn về vấn đề trị mụn bằng nano skin bao nhiêu tiền, rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn Kangnam để xóa bỏ mọi dấu vết mụn bọc.

Xem thêm:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi diện mạo thay đổi cuộc sống ngay hôm nay

Nguyễn Bá Tân (18 tuổi, Bắc Ninh):

nano skin giá bao nhiêu1 Trước mình bị mụn bọc trên trán nhiều lắm. Nghe bạn cùng lớp mách điều trị mụn bằng Nano Skin tốt lắm nên mình quyết định thử. Chỉ 4 lần là đỡ đi hẳn rồi, nhìn da cũng trắng hẳn ra.

Mỹ Duyên (22 tuổi, Hà Nội):

nano skin giá bao nhiêu2

Trước mặt mình bị mụn bọc nặng lắm, hai má lúc nào cũng đỏ ửng nhìn rất sợ. Mình đã thử qua bao nhiêu cách rồi, từ áp dụng đắp mặt tự nhiên, cho đến bôi thuốc, uống thuốc đều không hiệu quả. Tham khảo bên Kangnam thấy có phương pháp Nano Skin thì quyết định thử nốt lần nữa xem sao, giờ thì như bạn thấy đấy, mặt mình không những hết mụn mà còn trắng mịn nữa. 

>>>Xem ngay: [Video] Quy trình trị mụn bọc bằng Nano Skin tại Kangnam

Để biết thông tin chi tiết điều trị mụn bằng nano skin bao nhiêu tiền, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và chỉ định liệu trình thích hợp.

BẠN CÒN BĂN KHOĂN VỀ PHƯƠNG PHÁP TRỊ MỤN BỌC BẰNG NANO SKIN?

TRỰC TIẾP BÁC SĨ DA LIỄU SẼ GIÚP BẠN GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC 

tich
Hoặc

Nguồn: dieutrimunboc.vn