Trang chủ Tư vấn trị mụn bọc Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có an toàn không?

Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có an toàn không?

Thưa bác sĩ, mặt em rất nhiều mụn bọc và vết thâm, trông rất mất thẩm mỹ. Em đã thử nhiều phương pháp từ đắp mặt nạ, bôi kem,…nhưng không ăn thua. Mới đây em được các chị ở công ty mách cho công nghệ Nano Skin trị mụn rất hiệu quả, nhưng em vẫn lo lắng không biết có an toàn không? Sau bao lâu thì khỏi hẳn ạ. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! ( Tuyết Chinh, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Tuyết Chinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có an toàn không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có an toàn không?

trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có an toàn không -  Ảnh 2

Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có an toàn không?

Nano Skin là thế hệ công nghệ trị mụn mới nhất hiện nay, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đây là sự tổng hợp của 4 công nghệ trị mụn ánh sáng Nano, tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led, giúp trị dứt điểm mụn, ngăn ngừa mụn mọc trở lại, mang lại làn da mịn màng, sáng khỏe. Trong đó:

trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có an toàn không -  Ảnh 1

Ánh sáng Led

Ánh sáng Nano và ánh sáng Led sử dụng năng lượng ánh sáng với tần số khác nhau theo cơ chế tác động thông minh, có chọn lọc vào các vùng da bị mụn, không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Bên cạnh đó, tinh chất I Peel được chiết xuất 100% từ tự nhiên, thân thiện, an toàn với mọi làn da, không gây kích ứng khi thẩm thấu vào da. Công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy tươi và collagen giúp nuôi dưỡng, tái tạo làn da mới khỏe mạnh từ sâu bên trong, tăng sức đề kháng, bảo vệ làn da khỏi các tác nhân bên trong và bên ngoài.

2. Sau bao lâu điều trị khỏi mụn bằng công nghệ Nano Skin?

trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có an toàn không

Kết quả trị mụn bằng công nghệ Nano Skin

Thông thường, một liệu tình điều tị mụn bằng công nghệ Nano Skin từ 4-6 lần, tuy nhiên tùy vào tình trạng mụn của mỗi người sẽ có liệu trình khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể tình trạng mụn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Mong rằng, với những thông tin trên giúp bạn biết được trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có an toàn không và sau bao lâu điều trị khỏi mụn, từ đó sớm có kế hoạch điều trị để nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sáng khỏe tự nhiên.

Chúc bạn sớm điều trị mụn thành công!

Nguồn: https://dieutrimunboc.vn/