Trang chủ Kiến thức trị mụn bọc Tổng hợp kinh nghiệm trị mụn bọc hiệu quả nhất

Tổng hợp kinh nghiệm trị mụn bọc hiệu quả nhất

Học hỏi những kinh nghiệm trị mụn bọc được đúc rút ra từ những người đã điều trị thành công sẽ là con đường ngắn nhất giúp bạn có được làn da mịn màng, sạch mụn.

tong-hop-kinh-nghiem-tri-mun-boc-hieu-qua-nhat (2)

Bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy khuyên nên điều trị mụn kịp thời và đúng cách

Bác sĩ Lê Thị Thủy – Chuyên gia da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Để điều trị mụn bọc dứt điểm, an toàn cần phải đảm bảo 2 yếu tố: Vừa phải tác động được sâu vào bên trong các lớp da để loại bỏ được nhân cồi mụn, kiểm soát và ức chế lượng bã nhờn tiết ra; Đồng thời phải cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích tế bào da mới tái tạo để hồi phục da bị tổn thương do mụn. Chỉ có như vậy, da của bạn mới khỏe mạnh, ngăn ngừa mụn mọc trở lại“.

tong-hop-kinh-nghiem-tri-mun-boc-hieu-qua-nhat (1)

Các phương pháp điều trị tự nhiên không mang lại hiệu quả cao

Phải mất rất nhiều thời gian để đi tìm giải pháp trị mụn bọc hiệu quả, an toàn, Nguyễn Thùy Linh, sinh viên năm 2 của trường đại học Thương Mại tâm sự: “Mình bị mụn bọc từ 2 năm nay, không có cách nào bạn bè mách mà mình không thử cả. Từ việc đắp mặt nạ, bôi kem, uống thuốc, nhưng chỉ giảm được 1 chút, sau một thời gian ngắn sau mụn lại mọc lên nhiều hơn, khiến mình rất chán nản. Chính vì vậy, mình khuyên các bạn là không nên tự ý áp dụng điều trị mụn tại nhà làm gì, vừa mất thời gian, vừa không hiệu quả, đôi khi còn khiến cho da mặt xấu đi nữa“.

Cũng chung tình cảnh giống Nguyễn Thùy Linh, Thiên Ân Ân đã từng bị trầm cảm, không dám gặp gỡ bạn bè vì bị mụn. Nhưng anh chàng này đã may mắn chữa được khi tìm đến điều trị tại một bệnh viện uy tín nhờ giới thiệu của người thân: “Em được bác em giới thiệu đến điều trị mụn bằng công nghệ Nano Skin tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vì con bác đã từng điều trị thành công ở đây.

tong-hop-kinh-nghiem-tri-mun-boc-hieu-qua-nhat (1)

Thiên Ân Ân điều trị mụn bằng công nghệ Nano Skin

Và lúc em đến đây, bác sĩ thăm khám, soi da các kiểu cho em và kết luận rằng, do da em bị mụn bọc lâu năm, có mủ viêm nặng nên phải điều trị đến 9 lần mới hết. Buổi đầu em được chiếu ánh sáng nano và làm tinh chất nên cũng rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, nhưng đến lần tiếp theo phải chiếu ánh sáng Led và công nghệ oxy Jet nữa nên mất nhiều thời gian hơn. Nhưng mụn giảm đi rõ rệt, vết thâm mờ đi trông thấy qua từng lần điều trị. Đến lần thứ 8 thì chỉ còn những nốt mụn nhỏ li ti trên trán thôi, đến lần thứ 9 thì sạch hết mụn, da còn sáng khỏe, mịn màng, và lâu nay em cũng không thấy mụn xuất hiện. Tuy giá có đắt hơn việc mình điều trị bằng thuốc, bôi kem hay đắp mặt nạ ở nhà nhưng hiệu quả mang lại thì cao hơn nhiều mà lại không mất nhiều thời gian“.

tong-hop-kinh-nghiem-tri-mun-boc-hieu-qua-nhat (2)

Kết quả điều trị mụn bọc của Thiên Ân Ân sau 9 lần

Công nghệ trị mụn Nano Skin, tuy ra đời chưa lâu nhưng đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng, kết quả điều trị mang lại lâu dài. Chúng không chỉ giải quyết các vấn đề về mụn mà còn giúp bạn lấy lại làn da mịn màng, sáng khỏe tự nhiên. Xem chi tiết cơ chế hoạt động của công nghệ Nano Skin tại đây.

Nguồn: https://dieutrimunboc.vn/