Thực hư hiệu quả từ các cách trị mụn bọc cấp tốc

Loại bỏ hoàn toàn những đốm mụn bọc một cách nhanh chóng là mong ước của rất nhiều người. Đó cũng chính là lý do vì sao các cách trị mụn bọc cấp tốc luôn được nhiều người tìm đến và áp dụng. Tuy nhiên, ít người có thể lường được hết hậu quả từ các cách trị mụn này với những nguy hiểm luôn rình rập.

Thực hư hiệu quả từ các cách trị mụn bọc cấp tốc 1

Cách trị mụn bọc cấp tốc đang được nhiều người lựa chọn để loại bỏ mụn

Tiềm ẩn từ các cách trị mụn bọc cấp tốc

Thực hư hiệu quả từ các cách trị mụn bọc cấp tốc 2

Các cách trị mụn bọc cấp tốc ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm

Khi có mụn bọc, nhiều người thường lựa chọn cách trị mụn bọc cấp tốc là lấy tay nặn nhân mụn, Tuy nhiên, chính việc làm này lại khiến cho vùng da mụn bị nhiễm trùng, viêm nhiễm hơn. Những ổ viêm này vỡ ra có thể lây lan sang những nang lông lân cận gây ra sưng, tấy, đỏ gây đau đớn, ngứa ngáy khó chịu. Đặc biệt, bạn cũng không nên tự ý điều trị mụn bọc cấp tốc bằng các thuốc đặc trị không rõ trên thị trường, vì những thuốc này đều chứa hàm lượng kháng sinh dạng corticoid cao, dễ dẫn đến nguy cơ hoại tử da, ung thư da và nhiễm khuẩn đường máu.

Đâu là cách trị mụn cấp tốc hiệu quả?

Thực hư hiệu quả từ các cách trị mụn bọc cấp tốc 4

Oxy-Led được đánh giá là cách trị mụn bọc nhanh chóng và tuyệt đối an toàn

Thay vì lựa chọn cách trị mụn bọc cấp tốc, bạn nên tìm một phương pháp điều trị khoa học hiệu quả theo liệu trình. Theo các chuyên gia điều trị về da nhận định, để điều trị mụn bọc dứt điểm bạn cần thực hiện thông qua công nghệ cao để loại bỏ sạch nhân mụn theo liệu trình đã định từ các bác sĩ Da liễu. Hiện nay, việc điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led đang được đánh giá là sự lựa chọn tối ưu bởi công nghệ này đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ngạc nhiên với cách chữa mụn bọc trị sạch mụn nhanh nhất 2

Các chuyên viên tiến hành điều trị mụn Oxy-Led cho khách hàng

Công nghệ Oxy-Led là sự kết hợp hoàn hảo của tinh chất I Peel, ánh sáng Led và công nghệ Oxy Jet. Đặc biệt, cách làm hết mụn bọc này sử dụng dải ánh sáng Led sẽ tác động vào tận sâu bên trong nhân và cồi mụn, đồng thời quét sạch các ổ vi khuẩn còn ẩn nấp, giúp loại bỏ mụn đến hơn 99%.

Thực hư hiệu quả từ các cách trị mụn bọc cấp tốc 3

Hình ảnh khách hàng sau điều trị mụn tại Kangnam

Công nghệ Oxy Jet sẽ cung cấp 98% oxy tinh khiết, được thẩm thấu vào sâu dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn bọc, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt.

Oxy-Led chính là công nghệ hoàn hảo giúp bạn có thể quên đi những cách trị mụn bọc cấp tốc thiếu tính an toàn. Hiện công nghệ trị mụn Oxy-Led đang được áp dụng rất hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để được tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

 

Bạn đang xem Thực hư hiệu quả từ các cách trị mụn bọc cấp tốc trong Kiến thức trị mụn bọc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x