Tại sao giá trị mụn bọc bằng Oxy-Led lại không cố định?

Thưa bác sĩ, em bị mụn bọc lâu năm rồi, điều trị bằng rất nhiều cách nhưng không ăn thua. Mới đây em được người bạn giới thiệu về cách trị mụn bọc bằng Oxy-Led tại BVTM Kangnam rất hiệu quả, nên em đã tìm hiểu rất kỹ về công nghệ này. Tuy nhiên, em thắc mắc về giá tại sao bên mình không để cố định một giá mà lại để khoảng ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Xin chân thành cảm ơn! ( Minh Tuyết, Hà Nội).

Trả lời

Minh Tuyết thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi "Tại sao giá chữa mụn bọc bằng Oxy-Led lại không cố định?" chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tại sao giá trị mụn bọc bằng Oxy-Led lại không cố định?

Quy trình điều trị mụn bằng Oxy-Led

Đúng như bạn chia sẻ, trị mụn bọc bằng Oxy-Led đang là giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Với sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led tác động thông minh vào vùng da bị mụn, phá vỡ toàn bộ nhân cồi mụn nằm sâu bên trong các lớp da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn ngừa mụn mọc trở lại. Đồng thời, chúng còn có khả năng cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng, tái tạo làn da mới, mang lại làn da mịn màng, sáng khỏe tự nhiên.

Hiện công nghệ này đang được tiên phong ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mức giá điều trị mụn bọc bằng Oxy-Led được áp dụng từ 800.000 - 1.200.000đ/ lần.

» Cập nhập chương trình KHUYẾN MẠI với công nghệ nano skin 3 trong 1

Tại sao giá trị mụn bọc bằng Oxy-Led lại không cố định? ảnh 2

Kết quả trị mụn bọc bằng Oxy-Led tại BVTM Kangnam

Sở dĩ, giá chữa mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led không cố định là do tùy thuộc vào tình trạng mụn của mỗi người. Đối với người bị mụn nhẹ sẽ có giá điều trị rẻ hơn so với người bị mụn lâu năm, viêm nặng. Đó cũng chính là lý do tại sao liệu trình điều trị cũng khác nhau với mỗi người, thông thường từ 4-6 lần.

Để biết được chính xác liệu trình điều trị cũng như giá điều trị thì bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ trực tiếp thăm khám, soi da, từ đó biết được tình trạng mụn của bạn như thế nào.

Tại sao giá trị mụn bọc bằng Oxy-Led lại không cố định? ảnh 3

Các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn

Hy vọng, với câu trả lời trên đã giúp bạn biết được tại sao giá trị mụn bọc bằng Oxy-Led lại không cố định, từ đó yên tâm hơn khi đến điều trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://dieutrimunboc.vn/


Bạn đang xem Tại sao giá trị mụn bọc bằng Oxy-Led lại không cố định? trong Tư vấn trị mụn bọc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x