Mụn bọc quanh miệng có chữa trị được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ Kangnam. Em đang rất buồn vì mụn bọc của em mọc ở đâu không mọc lại mọc xung quanh miệng. Tình trạng này của em đã kéo dài gần tháng nay rồi khiến em chẳng dám gặp ai. Xin bác sĩ tư vấn giúp mụn bọc quanh miệng có chữa trị được không ạ? (Nguyễn Thị Tam, Bắc Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Tam!

Về thắc mắc mụn bọc quanh miệng có chữa trị được không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mụn bọc dù xuất hiện ở bất kì vị trí nào đều gây mất thẩm mỹ lớn cho da và là nỗi ám ảnh của chị em. Đặc biệt, mụn bọc khi xuất hiện ở xung quanh miệng thì càng khiến chị em lo lắng vì nó không chỉ là nỗi ám ảnh mà còn là sự ác mộng nếu mụn to và mọc nhiều. Khi gặp tình trạng này, bạn nên điều trị mụn càng sớm càng tốt để đỡ mất nhiều thời gian mà bạn cũng tự tin hơn trong giao tiếp.

Mụn bọc quanh miệng có chữa trị được không? 1

Mụn bọc quanh miệng có chữa trị được không?

Mụn bọc quanh miệng có chữa trị được không? Với trường hợp của bạn, trị mụn mọc quanh miệng không khó và hoàn toàn có thể thực hiện được. Vì vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn phương pháp trị mụn hiệu quả nhất cho trường hợp của bạn đó là áp dụng công nghệ trị mụn Oxy-Led.

icon-xem-them-depCó thể bạn quan tâm: Chi phí trị mụn bọc tại BVTM Kangnam là bao nhiêu?

Oxy-Led là công nghệ tổng hợp sức mạnh của ánh sáng đèn Led, oxy tươi và tinh chất đặc trị I Peel. Với cơ chế sử dụng cường độ ánh sáng đèn Led mạnh có khả năng đi sâu vào bên trong nhân mụn để đánh bật tận gốc chúng, khiến mụn không có cơ hội tái phát trở lại nên Oxy-Led được đánh giá là biện pháp trị mụn hoàn hảo nhất hiện nay.

da-co-ai-tri-mun-cam-o-kangnam-chua-cho-em-hoi-chut4

Quy trình trị mụn bọc Oxy-Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngoài ra, trị mụn bọc mọc quanh miệng bằng Oxy-Led cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn vì ánh sáng đèn Led không hề ảnh hưởng đến sắc tố da. Bạn Tam muốn trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led thì nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Video khách hàng đánh giá về dịch vụ trị mụn của Kangnam

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào khác mụn bọc quanh miệng có chữa trị được không? Bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn sớm điều trị được mụn bọc quanh miệng!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn:https://dieutrimunboc.vn/ 


Bạn đang xem Mụn bọc quanh miệng có chữa trị được không? trong Tư vấn trị mụn bọc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x