Trang chủ Kiến thức trị mụn bọc Mụn bọc dưới nách – Bật mí cách chữa trị chỉ sau 5 phút

Mụn bọc dưới nách – Bật mí cách chữa trị chỉ sau 5 phút

Ngoài mụn bọc mọc ở mặt, lưng hay cổ thì mụn bọc dưới nách cũng khiến nhiều người khó chịu. Và nếu bạn đang có mụn bọc dưới nách nhưng chưa tìm được phương pháp chữa trị hợp lý. Vậy, bạn có thể áp dụng nhanh các cách chữa trị mụn bọc dưới nách tại nhà sau đây để chúng không có cơ hội “nổi loạn” nhé.

Mụn bọc dưới nách - Bật mí cách chữa trị chỉ sau 5 phút 1

Mụn bọc dưới nách – Bật mí cách chữa trị chỉ sau 5 phút

Trị mụn bọc dưới nách bằng bột sô đa + phèn chua

Bạn có thể trị mụn bọc dưới nách bằng bột sô đa và phèn chua. Bột soda và phèn chua có tính tẩy cao, khả năng sát khuẩn và chống viêm nhiễm rất tốt. Rất đơn giản, mỗi bên nách bạn nên chà từ 4 – 5 phút, cách làm này không chỉ ngăn mụn bọc mà còn làm bay mùi hôi nách nhanh chóng.

Trị mụn bọc dưới nách bằng tinh dầu

Mụn bọc dưới nách - Bật mí cách chữa trị chỉ sau 5 phút 2

Trị mụn bọc dưới nách bằng tinh dầu

Tinh dầu nguyên chất cũng có thể đem lại hiệu quả rất lớn trong việc điều trị mụn bọc dưới nách. Bởi vì, tinh dầu nguyên chất có tính kháng khuẩn cao, giúp chống lại và hạn chế tình trạng viêm nhiễm – nguyên nhân xuất hiện mụn bọc. Mặt khác, tinh dầu nguyên chất có khả năng làm lành vết thương rất cao, giúp thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng và phát triển của làn da khỏe mạnh. Chính nhờ lợi ích này mà tinh dầu nguyên chất thường hay được lựa chọn trong việc điều trị mụn bọc dưới nách.

Trị mụn bọc dưới nách bằng bột gạo + giấm

Mụn bọc dưới nách - Bật mí cách chữa trị chỉ sau 5 phút 3

Trị mụn bọc dưới nách bằng bột gạo + giấm

Một cách trị mụn bọc dưới nách cực dễ thực hiện cho bạn đó là dùng bột gạo trộn với giấm. Khi hai nguyên liệu này kết thành hỗn hợp sền sệt, bạn dùng thoa lên da. Massage cho chúng thấm đều lên da, sau 15 phút thì dùng nước lạnh làm sạch. Nếu như bột gạo hút mùi hôi thì giấm lại có khả năng chống lại các vi khuẩn rất cao. Vùng da dưới cánh tay sẽ sạch mụn và trắng mịn màng sau một vài tuần áp dụng.

Trên đây là những cách trị mụn bọc dưới nách ngay tại nhà mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện để những mụn bọc xẹp dần đi và biến mất. Tuy nhiên, nếu khi dùng mà thấy mụn bọc không hết có chiều hướng lan rộng thì chị em nên áp dụng phương pháp trị mụn bọc dưới nách khác hiệu quả hơn.

Sử dụng thuốc trị mụn bọc có hại cho da không? 3

Quy trình trị mụn bọc Oxy-Led tại TMV Kangnam

Hiện nay, các phương pháp thẩm mỹ ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mọi người. Trong đó, công nghệ Oxy-Led là giải pháp hoàn hảo nhất giúp chữa trị mụn dưới nách một cách triệt để và an toàn. Bằng sự kết hợp giữa tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led trong công nghệ Oxy-Led, không những mụn bọc được loại bỏ hoàn toàn mà vùng da dưới cánh tay còn được bảo vệ, nuôi dưỡng nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm: Chi phí trị mụn bọc tại TMV Kangnam là bao nhiêu?hot2

Hiện, công nghệ trị mụn bọc Oxy-Led đang được ứng dụng rất thành công tại TMV Kangnam. Nếu bạn quan tâm đến cách trị mụn bọc dưới nách bằng Oxy-Led, bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 hoặc điền thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.