Lý do bạn nên điều trị mụn bọc bằng Oxy-Led

Oxy-Led là một công nghệ trị mụn tiên tiến được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Tuy nhiên, rất nhiều người còn hoài nghi về hiệu quả thực sự của chúng. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ lý giải lý do tại sao bạn nên điều trị mụn bọc bằng Oxy-Led "ngay lập tức".

ly-do-ban-nen-dieu-tri-mun-boc-bang-oxy-led (3)

Lý do bạn nên điều trị mụn bọc bằng Oxy-Led

Trên thực tế, công nghệ Oxy-Led là sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led, có khả năng:

1. Trị mụn triệt để, hiệu quả tới 99%, mụn không tái phát

ly-do-ban-nen-dieu-tri-mun-boc-bang-oxy-led (1)

Ánh sáng Led

Ánh sáng Led là sự hội tụ năng lượng của 3 ánh sáng đơn sắc xanh, đỏ, hồng với tần số khác nhau, tác động thông minh vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu nhana cồi mụn nằm sâu bên trong các lớp da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, giúp trị mụn tận gốc, không tái phát trở lại.

2. Da trở nên hồng hào, săn chắc, khỏe mạnh hơn

ly-do-ban-nen-dieu-tri-mun-boc-bang-oxy-led (6)

Công nghệ Oxy Jet

Công nghệ Oxy Jet với cơ chế hoạt động đặc biệt có khả năng cung cấp lên đến 98% oxy tươi và collagen nuôi dưỡng da, kích thích tế bào mới sản sinh, thay thế các tế bào da già cỗi, mang lại làn da mịn màng, tươi sáng tự nhiên.

3. Tuyệt đối an toàn

Đây là một trong số ít công nghệ vượt qua quá trình kiểm định khắt khe của Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và được chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Bên cạnh đó, tinh chất I Peel là dưỡng chất được chiết xuất từ tự nhiên, thân thiện với mọi làn da, đảm bảo an toàn tuyệt đối. ly-do-ban-nen-dieu-tri-mun-boc-bang-oxy-led (5)

Tinh chất I Peel an toàn với mọi làn da

4. Tiết kiệm tối đa thời gian

So với các phương pháp điều trị mụn bọc thông thường thì công nghệ Oxy-Led có thời gian vượt trội hơn hẳn. Chỉ sau một liệu trình từ 4-6 lần, tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người, mụn bọc đã hoàn toàn biến mất và bạn sẽ thấy rõ kết quả sau mỗi lần điều trị.

ly-do-ban-nen-dieu-tri-mun-boc-bang-oxy-led (2)

Kết quả điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led

Hiện công nghệ Oxy-Led đang được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hàng nghìn khách hàng, nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, cam kết mang lại kết quả tối ưu nhất.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được lý do tại sao bạn nên điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led rồi và mong răng bạn sẽ sớm có kế hoạch điều trị phù hợp, sớm lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn như ý.

 

Bạn đang xem Lý do bạn nên điều trị mụn bọc bằng Oxy-Led trong Kiến thức trị mụn bọc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x