Trang chủ Kiến thức trị mụn bọc Điều trị mụn bọc hiệu quả bằng công nghệ Oxy-Led

Điều trị mụn bọc hiệu quả bằng công nghệ Oxy-Led

Bạn đang bị mụn bọc “làm phiền”? Chữa trị nhiều cách nhưng không mang lại hiệu quả cao? Hãy tham khảo cách điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led dưới đây để mang lại kết quả tối ưu, trong thời gian ngắn nhất.

dieu-tri-mun-boc-hieu-qua-bang-cong-nghe-oxy-led

Mụn bọc khiến nhiều người tự ti

Oxy-Led là một trong số ít công nghệ được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Do những ưu điểm vượt trội mà chúng có, đã mang lại kết quả điều trị tận gốc cho hàng nghìn khách hàng. Hiện công nghệ Oxy-Led đang được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, và nhận được những phản hồi tích cực.

Trên thực tế, Oxy-Led là sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led. Trong đó, mỗi công nghệ mang một vai trò và công dụng khác nhau, hỗ trợ đắc lực để mang lại kết quả tốt nhất:

dieu-tri-mun-boc-hieu-qua-bang-cong-nghe-oxy-led (1)

Thẩm thấu tinh chất I Peel

» Tinh chất I Peel được chiết xuất từ các dưỡng chất từ thiên nhiên, thân thiện, an toàn với mọi loại da. Khi thẩm thấu qua da có khả năng lọai bỏ bã nhờn dư thừa, thanh lọc da, diệt khuẩn hiệu quả, lỗ chân lông trở nên thông thoáng hơn.

dieu-tri-mun-boc-hieu-qua-bang-cong-nghe-oxy-led (5)

Công nghệ Oxy Jet mang lại hiệu quả điều trị cao

» Công nghệ Oxy Jet với cơ chế hoạt động đặc biệt, sử dụng phương pháp ion hóa không khí và cao áp phân ly có khả năng cung cấp 98% Oxy tươi và collagen nuôi dưỡng da, mang lại làn da mịn màng, sáng khỏe tự nhiên. Đồng thời, kích thích tái tạo làn da mới, thay thế dần tế bào da già cỗi, tổn thương do mụn.

dieu-tri-mun-boc-hieu-qua-bang-cong-nghe-oxy-led (4)

Ánh sáng Led giúp trị tận gốc mụn bọc

» Ánh sáng Led là tổng hợp của năng lượng 3 ánh sáng đơn sắc xanh, đỏ, hồng tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ toàn bộ liên kết nhân cồi mụn nằm sâu bên trong da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn không cho mụn có cơ hội tái phát trở lại.

dieu-tri-mun-boc-hieu-qua-bang-cong-nghe-oxy-led (2)

Kết quả trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led

Nhưng để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, soi da và xác định chính xác tình trạng mụn của bạn, từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Thông thường, một liệu trình điều trị kéo dài 4-6 lần, tùy vào tình trạng mụn của mỗi người.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được cách điều trị mụn bọc hiệu quả và an toàn nhất hiện nay và mong rằng bạn sẽ sớm lấy lại được làn da mịn màng, sáng khỏe tự nhiên bằng công nghệ Oxy-Led.