Chi phí chữa mụn bọc là bao nhiêu? Chuyên gia trả lời

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Trên mặt cháu có nhiều mụn bọc, đã thử chữa nhiều cách và mẹo nhưng không có kết quả. Có nhiều người khuyên cháu nên đến Kangnam để được điều trị triệt để nhất bằng công nghệ cao. Nhưng cháu băn khoăn không biết chi phí chữa mụn bọc là bao nhiêu để chuẩn bị kinh tế. Mong bác sĩ trả lời giúp, cháu cảm ơn!

(Đoàn Khánh Như - Nghệ An)

Trả lời
Chào Khánh Như! Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc liên quan đến chi phí chữa mụn bọc là bao nhiêu của cháu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Chi phí chữa mụn bọc là bao nhiêu

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được biết đến là địa chỉ hàng đầu trong điều trị mụn bọc bởi việc ứng dụng thành công công nghệ Oxy-Led hiện đại nhất, đã điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp khách hàng bị mụn bọc. Chi phí chữa mụn bọc bằng Oxy-Led phụ thuộc vào tình trạng mụn của từng người, thông thường là: - Lần điều trị mụn đầu tiên là 1.200.000 - 1.500.000Các lần điều trị tiếp theo là 800.000/lần Một liệu trình trị mụn bọc kéo dài 4 - 6 lần, mỗi lần cách nhau 7 - 10 ngày, nên thời gian điều trị kéo dài khoảng 1 - 3 tháng với tổng chi phí khoảng 6.000.000 VNĐ

2. Điều trị mụn bọc bằng Oxy-Led hiệu quả với chi phí hợp lý

- Oxy–Led là công nghệ trị mụn bọc vượt trội, kết hợp điều trị mụn từ trong ra ngoài với 2 tác động chính: + Trị mụn bọc tận gốc, an toàn + Làm sáng mịn da bề mặt và chống thâm, xóa sẹo hiệu quả. Đặc biệt, quy trình trị mụn Oxy–Led được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu với liệu trình trị mụn khoa học, nhanh chóng lấy lại làn da láng mịn, tự nhiên. - Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ trị mụn bọc hiện đại từ Đức này vào điều trị cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Cháu có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng Oxy-Led để điều trị mụn bọc bởi công nghệ này giúp trị mụn dứt điểm, sáng da, an toàn và không để lại sẹo. Khách hàng điều trị mụn thành công bằng Oxy-Led với chi phí hợp lý

Khách hàng điều trị mụn thành công bằng Oxy-Led với chi phí hợp lý

Để nắm rõ hơn về công nghệ, cũng như chi phí và liệu trình phù hợp với mình, cháu nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ khám, soi da và tư vấn cụ thể. Hoặc cháu cũng có thể gọi điện đến số 19006466 để được các tư vấn trực tiếp. Chúc cháu điều trị mụn bọc thành công!

Nguồn: dieutrimunboc.vn


Bạn đang xem Chi phí chữa mụn bọc là bao nhiêu? Chuyên gia trả lời trong Tư vấn trị mụn bọc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x