Trang chủ Kiến thức trị mụn bọc Cận cảnh quy trình trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led

Cận cảnh quy trình trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led

Công nghệ Oxy-Led là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led, trong đó mỗi công nghệ đóng một vai trò quan trọng khác nhau trong một liệu trình điều trị tại thẩm mỹ viện Kangnam

can-canh-quy-trinh-tri-mun-boc-bang-cong-nghe-oxy-led (1)Cận cảnh quy trình trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ MỤN BỌC BẰNG OXY-LED

 Thăm khám và tư vấn

Trước khi bước vào quá trình điều trị, các bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ tiến hành thăm khám và soi da để xác định chính xác tình trạng mụn cũng như mức độ mà bạn đang gặp phải. Đồng thời, biết được bạn thuộc loại da nào, từ đó có thể đưa ra được liệu pháp điều trị phù hợp và an toàn nhất với bạn.

Làm sạch, vệ sinh da trước khi tiến hành điều trị

Đây là một công đoạn quan trọng giúp cho da trở nên thông thoáng, sạch sẽ có thể dễ dàng hấp thu các dưỡng chất, cũng như ánh sáng đèn Led giúp cho kết quả đạt được tốt nhất.

Thẩm thấu tinh chất I Peel

Tinh chất I Peel là dưỡng chất được chiết xuất từ tự nhiên, an toàn và thân thiện với mọi làn da. Khi thẩm thấu vào da có khả năng loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, tế bào chết và diệt khuẩn hiệu quả, giúp da trở nên thông thoáng, sạch sẽ, lỗ chân lông se khít.

Sử dụng công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy tươi và collagen cho da

can-canh-quy-trinh-tri-mun-boc-bang-cong-nghe-oxy-led (3)Tưới Oxy tươi là công đoạn quan trọng giúp da chắc khỏe, mịn màng

Oxy Jet kết hợp phương pháp ion hóa không khí và cao áp phân ly, cung cấp 98% oxy tươi và collagen nuôi dưỡng da sâu bên trong, đồng thời kích thích quá trình sản sinh ra các tế bào mới, thay dầu các tế bào da mụn bị tổn thương, giúp da trở nên hồng hào, mịn màng, sáng khỏe.

Sử dụng ánh sáng Led trị mụn tận gốc, làm sáng da

Ánh sáng Led là sự kết hợp năng lượng của 3 ánh sáng đơn sắc xanh, đỏ, hồng với tần số khác nhau, tác động có chọn lọc vào vùng da bị mụn giúp phá vỡ toàn bộ nhân cồi mụn nằm sâu bên trong các lớp da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn không cho mụn có cơ hội quay trở lại.

Bôi kem dưỡng da và kết thúc quá trình điều trị

Video quá trình trị mụn bọc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Đăng ký ngay để nhận tư vấn trực tiếp đến từ các chuyên gia

tich
Hoặc

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG ĐÃ TỪNG ĐIỀU TRỊ MỤN BỌC TẠI KANGNAM

Chỉ sau một liệu trình điều trị kéo dài từ 4-6 lần bạn đã hoàn toàn loại bỏ được mụn tận gốc, lấy lại làn da mịn màng, căng mọng, sạch mụn. Tuy nhiên, thời gian điều trị dài hay ngắn còn phụ thuộc vào tình trạng mụn của bạn, chính vì vậy tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ soi da, thăm khám chính xác tình trạng mụn, để từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất cho bạn.

can-canh-quy-trinh-tri-mun-boc-bang-cong-nghe-oxy-led (5) can-canh-quy-trinh-tri-mun-boc-bang-cong-nghe-oxy-led (2) can-canh-quy-trinh-tri-mun-boc-bang-cong-nghe-oxy-led (1)Kết quả điều trị mụn tại thẩm mỹ viện Kangnam

Trên đây là quy trình trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led đạt chuẩn tại thẩm mỹ viện Kangnam. Mong rằng với thông tin này bạn có thể yên tâm hơn khi đến điều trị tại đây.

Nguồn: dieutrimunboc.vn