Trang chủ Uncategorized Cảm nhận khách hàng sau trị mụn bằng Nano Skin

Cảm nhận khách hàng sau trị mụn bằng Nano Skin

Công nghệ trị mụn Nano Skin với độ an toàn và hiệu quả đã được chứng nhận nên được rất nhiều người tin dùng. Để hiểu thêm về hiệu quả thực sự của công nghệ này, mời bạn cùng theo dõi những cảm nhận khách hàng sau trị mụn bằng Nano Skin.

Cảm nhận khách hàng sau trị mụn bằng Nano Skin 5

Cảm nhận khách hàng sau trị mụn bằng Nano Skin

Khách hàng sau trị mụn bằng Nano Skin – Bạn Hoàng Minh Trang

Cảm nhận khách hàng sau trị mụn bằng Nano Skin 2

Kết quả sau khi điều trị mụn bằng Nano Skin

Hoàng Minh Trang (21 tuổi – PG): Công việc của mình làm PG, người mẫu quảng cáo nên thường xuyên phải trang điểm. Chắc có lẽ vì việc trang điểm nhiều và lớp trang điểm đậm nên sau hơn 1 năm đi làm mặt mình bắt đầu nổi mụn. Khi mụn mới mọc, mình chủ quan nghĩ là nhẹ thôi để vài ngày sẽ khỏi. Nhưng để càng lâu, lại càng phải trang điểm để tham gia nhiều sự kiện khác nhau nên mụn nặng thêm, đau rát khiến mình không thể trang điểm thêm được nữa. Mình phải xin nghỉ làm 2 tháng vì quá stress vì khuôn mặt xấu xí và chưa tìm ra được cách điều trị. Trong thời gian ở nhà, cô bạn thân cùng quê với mình liên tục đến thăm và động viên mình, giúp tinh thần mình khá lên chút ít. Thế là hai đứa quyết tâm đi tìm phương pháp điều trị triệt để. Tìm mãi rồi trời cũng không phụ lòng người, tình cờ mình tham gia một group toàn các bạn bị mụn. Thấy rất nhiều bạn đã khỏi mụn nhờ dùng công nghệ Nano Skin nên mình thấy đỡ lo hơn và đi dùng thử. Khi đến bệnh viện, bác sĩ thăm khám và cho mình biết tình trạng mụn của mình khá nặng bị da tiếp xúc với nhiều chất độc hại từ mỹ phẩm trong thời gian dài. Mình kiên trì điều trị và sau 7 lần, mụn trên mặt của mình hết, các vết thâm cũng không còn. Mình thực sự cảm ơn các bác sĩ đã tận tình điều trị cho mình. Mong rằng những bạn bị mụn cũng may mắn tìm đến công nghệ Nano Skin như mình.

Cảm nhận khách hàng sau trị mụn bằng Nano Skin – Chị Lê Như Nguyệt

Cảm nhận khách hàng sau trị mụn bằng Nano Skin 3

Tự tin hơn với khuôn mặt trơn láng, hết mụn

Lê Như Nguyệt (29 tuổi – nội trợ): Khi vừa sinh con xong, không những thân hình bị sồ sề mà gương mặt của mình cũng mọc lên chi chít mụn. Lúc đó, mình buồn lắm, hàng ngày cứ thui thủi ở nhà chăm con chẳng dám soi gương ý chứ. Nghĩ mà tủi. May được ông xã tâm lý hiểu được tâm trạng của vợ, ông ý an ủi mình rất nhiều, bảo mình sau sinh ai chả thế đợi mấy tháng nữa sẽ khác ngay mà. Mình vững lòng hơn, chịu khó tập erobic mỗi ngày. Sau một thời gian, thân hình cũng thon gọn hơn nhưng về phần mụn thì chẳng thấy thuyên giảm chút nào. Mình chia sẻ điều băn khoăn đó với ông xã. Ông ý tâm lý lắm, cứ tối đến lại chịu khó tìm hiểu, nghiên cứu cách trị mụn cho vợ. Ông ý tìm thấy phương pháp trị mụn Nano Skin là hiện đại và hiệu quả nhất, trị mụn không đau rát nên gợi ý cho mình. Vào cuối tuần, ông ý dẫn mình đi bệnh viện điều trị. Chỉ sau 6 lần trị liệu, mụn trên mặt đã hết hoàn toàn, gương mặt lại trở nên láng mịn, trẻ trung mình thích lắm. Cảm ơn ông xã của mình nhiều và cảm ơn công nghệ Nano Skin đã giúp mình lấy lại sự tự tin.

Cảm nhận khách hàng sau trị mụn bằng Nano Skin – Bạn Nguyễn Danh Cường

Cảm nhận khách hàng sau trị mụn bằng Nano Skin 1

Giao tiếp tự tin hơn với gương mặt sáng sủa, nhẵn mịn

Nguyễn Danh Cường (19 tuổi – sinh viên): Mình bị mụn cũng được 3 năm nay rồi. Da mình nhiều dầu nên rất hay nổi những cục mụn bọc đỏ và to. Mụn khá đau rát khiến mình vô cùng khó chịu. Đi học cũng thấy ngại khi gặp gỡ bạn bè và đặc biệt là mình cũng chưa tìm được người yêu bởi vì sự tự ti này. Nhiều lúc cũng nghĩ rằng cứ mặc kệ, chăm chỉ học là được. Nhưng sau một thời gian, mình cảm thấy bị cô độc vì chẳng chơi với nhiều bạn, cũng chẳng có ai để ý nên mình mới quyết định đi trị mụn để thay đổi diện mạo. Được chị họ giới thiệu cho phương pháp trị mụn Nano Skin, thấy chị ấy bảo rằng phương pháp này nhiều người khỏi lắm rồi, trị mụn đi cho mặt sáng sủa nên mình cũng muốn thử một lần. Vậy là mình xin tiền bố mẹ và đi điều trị. Sau 5 lần trị liệu, những nốt mụn to đã xẹp đi trông thấy. Thêm 2 lần trị liệu nữa, khuôn mặt mình không còn mụn và láng mịn hơn nhiều. Bạn bè ai cũng bất ngờ về gương mặt hết mụn của mình. Giờ thì mình cảm thấy vô cùng thoải mái và vui vẻ. Mình sẽ nói chuyện và kết bạn thật nhiều rồi cũng mong sắp tới sẽ tìm được “gấu” nữa.

Trên đây là những cảm nhận khách hàng sau trị mụn bằng Nano Skin. Họ đã dùng công nghệ Nano Skin và lấy lại được gương mặt sạch mụn, mịn màng. Liệu bạn có muốn được như họ không?

Cảm nhận khách hàng sau trị mụn bằng Nano Skin 4

Trị mụn với công nghệ Nano Skin tại BVTM Kangnam

Nếu muốn có được sự tự tin trước mọi người, bạn hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể hoặc gọi điện đến Tổng đài 1900.6466 hoặc điền vào form đăng ký bên dưới để các chuyên viên sẽ giải đáp cho bạn.