Cách chữa mụn bọc cấp tốc hiệu quả tận gốc chỉ sau vài lần

Mụn bọc là những nốt mụn sần đỏ, không chỉ làm cho vùng da bị mụn tổn thương và đau buốt mà nó còn khiến khuôn mặt bị mất thẩm mỹ rất nhiều. Cách chữa mụn bọc cấp tốc hiệu quả tận gốc chỉ sau vài lần dưới đây sẽ giúp bạn xóa bỏ âu lo về mụn bọc.

Cách chữa mụn bọc cấp tốc hiệu quả tận gốc chỉ sau vài lần 1

Bí quyết chữa mụn bọc nào hiệu quả?

Nguyên nhân mầm mống gây mụn bọc

Mỗi sợi lông được chứa trong một ống gọi là nang lông. Các ống nang này có nhiệm vụ dẫn những chất dịch và bã nhờn thoát ra khỏi bề mặt da. Bình thường, các ống nang lông này sẽ luôn thông thoáng để thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu tuyến bã nhờn rơi vào tình trạng rối loạn, nó sẽ tiết bã nhờn nhiều hơn bình thường. Khi ấy, lượng bã nhờn khổng lồ chứa trong nang lông sẽ gây tắc nghẽn. Bã nhờn bị dồn ứ lại không đào thải được là cơ hội cho các vi khuẩn vào nang lông. Điều này sẽ tạo ra các ổ viêm, các ổ viêm này nhanh chóng tạo ra các nhân mụn bọc.

Khám phá cách chữa mụn bọc cấp tốc

Theo các bác sỹ chuyên gia da liễu, loại mụn cứng đầu này cần được điều trị bằng những công nghệ hiện đại tiên tiến. Hiện nay, tại các quốc gia có nền công nghệ làm đẹp phát triển như Italy, Mỹ, Pháp, Oxy-Led được coi là công nghệ điều trị mụn bọc cấp tốc an toàn và hiệu quả.

Cách chữa mụn bọc cấp tốc hiệu quả tận gốc chỉ sau vài lần 2

Các chuyên viên tư vấn cho khách hàng cách chữa mụn bọc cấp tốc

Oxy-Led là công nghệ trị mụn bọc mới, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Bạn không cần phải lo lắng việc mụn sẽ quay trở lại vì công nghệ sử dụng liệu pháp ánh sáng Led, tinh chất I Peel và công nghệ Oxy Jet để điều trị trực tiếp vào đầu mụn bằng hệ thống tự động một cách chuẩn xác.

Cách chữa mụn bọc cấp tốc hiệu quả tận gốc chỉ sau vài lần 3

Khách hàng được tiến hành điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led

Cách chữa mụn bọc cấp tốc này có tác dụng loại bỏ tận gốc các vi khuẩn trú ngụ trong lỗ chân lông, tiêu diệt tận gốc toàn bộ nhân mụn và nuôi dưỡng vùng da điều trị nhờ oxy tinh khiết được thẩm thấu vào sâu bên trong lỗ chân lông. Không chỉ vậy bí quyết trị mụn Oxy-Led còn có tính năng giảm tiết bã nhờn, giảm thâm mụn, kháng khuẩn, sát trùng nhờ các bước sóng ánh sáng có thể kích hoạt làm cho các nhân mụn nằm sâu dưới da trồi lên trên bề mặt, triệt tiêu mầm mống và vi khuẩn gây mụn, đồng thời làm se khít lỗ chân lông.

Cách chữa mụn bọc cấp tốc hiệu quả tận gốc chỉ sau vài lần 4

Khách hàng được chiếu ánh sáng Led để tiêu diệt tận gốc cồi nhân mụn

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị bằng công nghệ Oxy-Led từ 4 đến 6 lần, tình trạng mụn sẽ hoàn toàn bị tiêu diệt. Với công nghệ trị mụn hiện đại này, tác dụng trị mụn hiệu quả và ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả thấy rõ ngay sau lần điều trị đầu tiên. Hiện nay, công nghệ trị mụn Oxy-Led đang được áp dụng điều trị rất hiệu quả tại TMV Kangnam. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ không chỉ cảm nhận được tác phong chuyên nghiệp, sự phục vụ chu đáo mà còn thấy rõ hiệu quả trị mụn chỉ với 1 liệu trình duy nhất.

Đâu mới là cách chữa mụn bọc cho nam hiệu quả nhất? 5

Hình ảnh khách hàng sau điều trị mụn bằng Oxy-Led

Để được tìm hiểu thêm về cách chữa mụn bọc cấp tốc bằng công nghệ Oxy-Led, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.


Bạn đang xem Cách chữa mụn bọc cấp tốc hiệu quả tận gốc chỉ sau vài lần trong Kiến thức trị mụn bọc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x